พื้นโรงงานที่คุ้มค่ามากที่สุดวันนี้

 

โดยทั่วไปพื้นอุตสาหกรรมจะใช้ในโครงสร้างอุตสาหกรรมหรือโครงการขนาดใหญ่ หรือพื้นของโรงงานผลิต โกดังเก็บของ หรือโรงจอดรถเท่านั้น แต่มันยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้เป็นพื้นในพื้นที่สาธารณะ เช่น พื้นห้างสรรพสินค้า แหล่งความบันเทิง และศูนย์แสดงสินค้า สถาบันการศึกษา พื้นสนามกีฬา สถาบันสุขภาพ และที่อยู่อาศัยได้ ดังนั้นอุตสาหกรรมไม่ได้หมายความว่าพื้นนั้นจะต้องอยู่ที่บริเวณของโรงงานอุตสาหกรรม หรือโกดังเก็บสินค้าเท่านั้น แต่พื้นนั้นจะถูกสร้างขึ้นมาในแบบของ “อุตสาหกรรม”

 

มีตัวเลือกมากมายเกี่ยวกับพื้นอุตสาหกรรม แต่ละแบบนั้นจะเหมาะสำหรับตลาดอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันไป การเลือกพื้นอุตสาหกรรมที่เหมาะสมสำหรับโรงงานผลิตจึงเป็นสิ่งที่ท้าทาย ดังนั้นลองพิจารณาดูว่าคุณลักษณะแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการทำงานของคุณมากกว่า นี่คือลิสต์รายการตัวเลือกสำหรับคุณในการเลือกพื้นสำหรับอสังหาริมทรัพย์ หรืออุตสาหกรรม

 

พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปอีพ็อกซี่ และขัดมันน่าจะเป็นการจับคู่ที่ดีที่สุดในด้านของประสิทธิภาพ และประโยชน์ เช่น ความคงทน ราคา และความต้องการในการดูแลรักษา 

 

พื้นอีพ็อกซี่ นั้นมีการเคลือบสารที่ช่วยปกป้อง และตกแต่งคอนกรีต แถมยังมีคุณสมบัติ และประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับคราบหลากหลายแบบ และสามารถเลือกสีได้เองตามระดับของความมันวาว พร้อมด้วยรูปแบบดีไซน์พิเศษ รวมไปถึงสีไมโครชิพ และเคลือบเมทัลลิก 

 

พื้นอีพ็อกซี่ไม่จำเป็นต้องได้รับการดูแลมากไปกว่าการทำความสะอาดธรรมดา พื้นอีพ็อกซี่สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่การเดินธรรมดาไปจนถึงรถยก รวมไปถึงการทนต่อกระบวนการผลิตหลากหลายแบบ พื้นอีพ็อกซี่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรม การค้าขาย การแพทย์ การผลิตอาหาร การบิน นันทนาการ สุขภาพ การขนส่ง การผลิต สัตวแพทย์ การศึกษา ตลาดขายของชำ และตลาดค้าปลีก

 

ตัวเลือกอื่นสำหรับพื้นที่มีคุณค่ามากที่สุด คือ “พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปขัดมัน “ ซึ่งใช้สำหรับการออกแบบแผ่นพื้นวางบนดินเป็นหน้าผิวสุดท้าย คอนกรีตถูกกระบวนการทางเคมีเพื่อช่วยเพิ่มความแข็ง ด้วยคุณสมบัติที่ไม่เป็นพิเศษ และกลิ่นไม่เหม็นของตัวที่ช่วยเพิ่มหนาแน่น และวัตถุอุดกันรั่วทำให้พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปขัดมันเป็นตัวเลือกสำหรับพื้นที่ใช้งานได้นาน เหมาะสำหรับสิ่งแวดล้อม

 

พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปขัดมันมีหลายสี และรูปแบบดีไซน์ รวมไปถึงระดับความมันวาว สีสามารถผสมขึ้นมาเองใหม่เพื่อออกแบบพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะได้ พื้นคอนกรีตสำเร็จรูปขัดมันต้องการเพียงแค่การถูเป็นบางครั้งเหมือนพื้นอีพ็อกซี่ ไม่จำเป็นต้องเคลือบอะไรเพิ่มเติม ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการดูแลรักษาที่น้อย และมันยังทานทนต่อการจราจรที่หนาแน่น และช่วยป้องกันคราบน้ำมัน และสารเคมี พื้นชนิดนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรม และโกดังเก็บของ ค้าปลีก โรงแรม ภัตตาคารอาหาร ตึกออฟฟิศ และพื้นที่ให้บริการอัตโนมัติ 

สรุป

เมื่อไหร่ที่คุณจะต้องเลือกพื้นโรงงานที่คุ้มค่า คุณควรพิจารณาถึงคุณสมบัติ และฟังก์ชันอื่น ๆ ด้วย เช่นความคงทน ความปลอดภัย ระดับการใช้งาน สภาพของตัวคอนกรีต สิ่งแวดล้อมในการทำงานของคุณ ตัวชี้วัดในการติดตั้ง สีและความสวยงาม ความสะอาด และการดูแลรักษา 

 

แหล่งที่มา

https://www.spectracf.com/best-value-industrial-flooring-options
https://polishedconcrete.in/blog/entry/what-is-industrial-flooring.html
https://www.manufacturing.net/article/2018/01/flooring-tips-manufacturing-plant-high-traffic-areas 

 

 01-infinity-ivt_com-AMM_th_NICHA

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

168/1 หมู่7 ตำบล โคกขาม อำเภอเมือง สมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร

บริการ

Epoxy Floor System

Waterproof System

Polyrethane System

FRP System

Decorative System

Cold Plastic System

Sport Floor  System

Other

All rights reserved @ 2020  INFINITY INNOVATECH THAILAND

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเรา คลิกเลย !

E-mail office Cilck !

E-mail office Cilck!

โทรหาเรา คลิกเลย !

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด