เครื่องขัดทำความสะอาด​

 

3. ไม่ควรใช้ทินเนอร์ หรือผลิตภัณฑ์ที่มี Solvent เป็นส่วนประกอบใช้เช็ดถูทำความสะอาดพื้นผิว อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) เพราะ Solvent หรือ ทินเนอร์ จะทำให้ผิวของ อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) บวมพองในกรณีเป็น อีพ็อกซี่โค๊ตติ้ง ( Epoxy Coating ) หรือ ชนิดใช้ลูกกลิ้งในการติดตั้ง (Epoxy Solvent Base ) และเกิดฝ้าบนผิวหน้าในกรณีเป็น Epoxy ชนิดแบบใช้เกรียงปาด (Epoxy Solvent Free )

 

4. ควรใช้ผ้าแห้งและสะอาดเช็ดทำความสะอาดทันทีที่ทำน้ำหรือของเหลวหกใส่พื้น

 

ข้อควรระวังในการใช้พื้น Epoxy

 

1. สามารถเดินเข้าใช้งานได้หลังจากติดตั้งพื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) เสร็จ 1 วัน และสามารถรถเหยียบได้หรือวางเครื่องจักรหนัก หลังจากติดตั้งพื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) เสร็จ 7 วัน

 

2. ควรแนะนำวิธีการใช้งานและดูแลรักษาความสะอาดให้กับพนักงานในพื้นที่

 

3. ลักษณะการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์บนพื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) ควรระวังในเรื่องของการออกตัว และ เวลาเลี้ยว เนื่องจากการออกตัวแรงหรือเวลาเลี้ยว จะมีแรงบิดหรือแรงเสียดสีของล้อบนพื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) ซึ่งจะก่อให้เกิดรอยบนพื้นและทำลายผิวหน้าของ อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) ได้ 

 

4. ระวังของมีคมขูดขีดพื้น 

 

5. การลากของหรือขนย้ายสิ่งของหนัก ควรหาแผ่นลูกฟูก หรือหาอุปกรณ์ในการขนย้าย รองก่อนลากเพื่อป้องกันรอยขูดขีที่จะเกิดบนพื้นผิว อีพ็อกซี่ ( Epoxy )

 

เพียงเท่านี้ พื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) ของคุณก็จะมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น และดูสะอาดอยู่เสมอ แต่ถ้าหากคุณต้องการให้เราเข้าไปบริการทำความสะอาดหรือต้องการให้เข้าไปปรับปรุงพื้นที่ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 085 298 9799 ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำแนะนำและเข้าไปหน้างานเพื่อประเมิณค่าใช้จ่ายให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้าไปคะ

 

 

วิธีดูแลรักษา พื้นผิวอีพ็อกซี่ ( Epoxy )​

 

เมื่อเราติดตั้งพื้น อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) ให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์การใช้งานแล้ว สิ่งที่สำคัญ ที่ขาดไม่ได้คือการดูแลบำรุงรักษา และทำความสะอาดพื้นให้ดูใหม่ สะอาด สวยงาม และยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย ซึ่งสามารถปฎิบัติได้ตามคำแนะนำดังต่อไปนี้

 

1. สามารถทำความสะอาดด้วยวิธีการดูดฝุ่น หรือกวาด เพื่อเก็บเศษฝุ่น ทราย หรือเศษของมีคม ที่อาจจะทำให้เกิดรอยขูดขีดบนพื้นผิวได้  

 

2. ในการทำความสะอาดคราบหนัก ใช้น้ำยาทำความสะอาด อีพ็อกซี่ ( Epoxy ) โดยเฉพาะ ( หากสนใจติดต่อ 085-2989-799 ) โดยนำน้ำยาทำความสะอาดผสมกับน้ำแล้วเทลงบนพื้น ใช้เครื่องขัดทำความสะอาด (ตามรูปด้านล่าง) ขัดทำความสะอาด แล้วใช้ไม้รีดน้ำ รีด ดันน้ำให้แห้งตามภาพด้านล่าง ซึ่งวิธีที สามารถขัดคราบน้ำมัน คราบสนิม หรือคราบหนักออกได้โดยไม่ต้องเหนื่อยแรง

 

 

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

168/1 หมู่7 ตำบล โคกขาม อำเภอเมือง สมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร

บริการ

Epoxy Floor System

Waterproof System

Polyrethane System

FRP System

Decorative System

Cold Plastic System

Sport Floor  System

Other

All rights reserved @ 2020  INFINITY INNOVATECH THAILAND

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเรา คลิกเลย !

E-mail office Cilck !

E-mail office Cilck!

โทรหาเรา คลิกเลย !

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค (ไทยแลนด์) จำกัด